PHONG CÁCH SỐNG
NĂNG ĐỘNG

Singapore

Lấy cảm hứng từ những khu vườn nhiệt đới nhân tạo khổng lồ của Đảo quốc Sư tử, The Pavillion mở ra một cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn, một không gian sinh thái đầy hứng khởi và năng lượng sáng tạo cho cư dân sau những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

TRUNG TÂM MỚI
PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Nằm trong dự án The Ocean View, The Pavilion sở hữu vị trí tâm điểm tại trung tâm mới phía Đông Thủ đô, kết nối siêu tốc tới các quận, huyện trong Thành phố và các vùng phụ cận phía Đông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cuộc sống cư dân toàn cầu năng động.

TỔNG MẶT BẰNG
TIỆN ÍCH CẢNH QUAN

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH
NỘI KHU THE PAVILION

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH
LIỀN KỀ THE PAVILION

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

NHỮNG CON SỐ
ẤN TƯỢNG

THƯ VIỆN ẢNH MẪU

THE
PAVILION

Lấy cảm hứng từ những khu vườn nhiệt đới nhân tạo khổng lồ của Đảo quốc Sư tử, The Pavillion mở ra một cuộc sống đẳng cấp trọng vẹn, một không gian sinh thái đầy hứng khởi và năng lượng sáng tạo cho cư dân sau những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Loại hình bất động sản bạn quan tâm:

LIÊN HỆ

CHÚ Ý

*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.

Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.